Hoạt động Cục Điều tiết điện lực

Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Cục Điều tiết điện lực

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập (19/10/2005 – 19/10/2011) Cục Điều tiết điện lực – Bộ Công thương đã tổ chức Hội thao chào mừng với các nội dung thi đấu phong phú giữa Cục Điều tiết điện lực và các đơn vị khách mời nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say, nâng cao thể lực, thắt chặt tình đoàn kết trong Cục và với các đơn vị.

Hội thao được tổ chức vào ngày 16/10/2011 với sự tham gia đông đủ của các vận động viên, cổ động viên thuộc các đơn vị: Cục Điều tiết điện lực, Tổng cục Năng lượng, Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia, Tổng công ty điện lực Dầu khí và Công ty điện lực Vĩnh Phúc, tranh tài ở các nội dung bóng đá, bóng bàn và tennis. Đây là những hoạt động thể thao đã được toàn thể cán bộ công chức Cục Điều tiết điện lực hưởng ứng và thường xuyên luyện tập để tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực và trí lực, nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác.

Với chuỗi các trận thi đấu quyết liệt được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, các tuyển thủ đã cống hiến hết mình trong giải đấu. Sau những trận thi đấu nhiệt tình, hào hứng, gay cấn, đẹp mắt và đầy kịch tính của các vận động viên, hội thao đã kết thúc tốt đẹp đúng như sự mong đợi của các cổ động viên và người hâm mộ, Hội thao đã khép lại với kết quả như sau:

Giải nhất bóng đá thuộc về Liên quân Cục Điều tiết điện lực và Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia A0.

Giải tennis:

Giải nhất được trao cho cặp đôi Phạm Mạnh Thắng (Tổng cục Năng lượng) – Cao Quốc Hưng (Vụ Hợp tác Quốc tế).

Giải nhì thuộc về đôi vợt Nguyễn Ngọc Hưng và Trần Tiến Dũng (Công ty Điện lực Vĩnh Phúc).

Giải ba được trao cho 2 vận động viên Nguyễn Vũ Quang – Nguyễn Xuân Thành (Cục Điều tiết điện lực) và cặp đôi của Tổng công ty Điện lực Dầu khí.

Trước đó trong khuôn khổ hội thao chào mừng ngày thành lập Cục Điều tiết điện lực, ngày 9 tháng 10 tại Hà Nội cũng đã diễn ra Giải bóng bàn các cây vợt mạnh Cục Điều tiết điện lực lần thứ sáu. Chức vô địch đơn nam đã thuộc về cây vợt Trần Quốc Hùng của phòng Quan hệ Công chúng và cấp phép./.

Tác giả: Phòng QHCC&CP ; xuất bản: 18/10/2011 02:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét