Hoạt động Cục Điều tiết điện lực

Cục Điều tiết điện lực đoạt ngôi vị á quân trong “Giải thi đấu tennis khối các cục mở rộng thuộc Bộ Công Thương 2011”

Sáng ngày 27/8/2011, “Giải thi đấu tennis khối các cục mở rộng thuộc Bộ Công Thương 2011“ đã được tổ chức thành công tại khu nghỉ dưỡng Asian Resort Hòa Lạc, Sơn Tây.

Giải đấu được tổ chức với sự tham dự của 26 đôi nam được chia làm 4 bảng A, B, C, D thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Mỗi trận đấu diễn ra trong 6 game (1 set).

Trong cái nắng oi ả cuối hạ, cộng với sức nóng từ các khán đài cổ vũ, các vận động viên tham gia giải đã cống hiến hết mình trong từng cú giao bóng, những cú bắt lưới nghẹt thở. Kết quả chung cuộc giải nhất được trao cho đôi vợt Lê Phú Cường, Lê Hoài Điệp của Cục Quản lý cạnh tranh. Giải nhì thuộc về Cục Điều tiết điện lực với đôi vợt Phạm Quang Huy và Nguyễn Xuân Thành. Hai giải ba được trao cho các tay vợt của Công ty Gaet và Cục Hóa chất.

Giải thi đấu quần vợt lần này nhằm kỷ niệm 66 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và chào mừng Quốc khánh 2-9. Đây cũng là dịp để các vận động viên là các cán bộ, công chức Bộ Công Thương có cơ hội giao lưu và nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong toàn các cơ quan thuộc Bộ Công Thương.

Giải đấu đã để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham gia./.

Tác giả: Phòng QHCC&CP ; xuất bản: 29/08/2011 03:38
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét