Tin hoạt động điện lực

Thứ trưởng Lê Dương Quang kiểm tra các công trình điện trọng điểm cung cấp điện cho miền Nam

Ngày 07 tháng 3 vừa qua, Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Lê Dương Quang dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra tiến độ công trình điện để đảm bảo kế hoạch cung cấp điện cho miền Nam năm 2014. Tham gia đoàn kiểm tra có Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực Đặng Huy Cường cùng đại diện Tổng cục Năng lượng.

Đoàn kiểm tra đã làm việc với Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia, các ban quản lý dự án điện miền Trung và miền Nam, các nhà thầu về tiến độ xây dựng và đóng điện của trạm 500kV Cầu Bông, công trình đường dây 500kV Pleiku – Mỹ Phước – Cầu Bông.

Đoàn kiểm tra cũng họp với UBND tỉnh Bình Dương và các đơn vị liên quan về việc giải quyết vướng mắc trong việc giải phóng mặt bằng xây dựng tuyến đường dây 500 – 220kV trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Việc đảm bảo tiến độ thi công công trình trạm 500kV Cầu Bông và công trình đường dây 500kV Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết tình trạng thiếu điện cho TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận trong giai đoạn từ năm 2014./.

Tác giả: Cục Điều tiết điện lực ; xuất bản: 12/03/2014 02:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét