Hoạt động Cục Điều tiết điện lực

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam

Nhân 61 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 – 14/5/2012), Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã gửi thư chúc mừng tới Cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành Công Thương Việt Nam. Dưới đây là toàn văn bức thư:

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng

 

CôngThương - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14 tháng 5 năm 1951 – 14 tháng 5 năm 2012), thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương  lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Năm 2012 là năm đầu tiên cả nước ta triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, cũng là năm khởi đầu của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2011-2015) và Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2011-2020). Với những khó khăn mà nền kinh tế thế giới tiếp tục phải đối đầu đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương nên các mặt hoạt động của ngành đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng kim ngạch xuất khẩu tăng 33,3%, nhập siêu đã giảm cả về giá trị tuyệt đối và tỷ lệ giá trị sản xuất công nghiệp toàn ngành tăng 12,7% so với năm 2010.

Bước sang năm 2012, bên cạnh nhiều thuận lợi, kinh tế Việt Nam tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, tôi tin tưởng rằng với truyền thống vẻ vang, mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương sẽ nỗ lực, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Chính phủ đã giao phó. 

Kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp phát triển ngành Công Thương Việt Nam.

 

 

 

 

Thân ái,

Vũ Huy Hoàng

Bộ trưởng Bộ Công Thương

Tác giả: Theo Báo Công thương ; xuất bản: 16/05/2012 01:19
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét