Giám sát cung cấp điện

Kiểm tra đảm bảo điện phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và Tổng kết kết quả công tác đảm bảo điện cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII

Sáng ngày 01/02/2021, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục trưởng Cục ĐTĐL Nguyễn Anh Tuấn đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác đảm bảo điện cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố Hà Nội. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội.

 

Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực Nguyễn Anh Tuấn chủ trì buổi làm việc

Đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo tóm tắt của Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội. Công tác đảm bảo điện trong suốt thời gian diễn ra Đại hội Đảng XIII đã được thực hiện tốt, không xảy ra tình trạng gián đoạn cung cấp điện tại các điểm nơi làm việc, ăn nghỉ của các đại biểu. Công tác chuẩn bị đảm bảo điện cho các sự kiện chào mừng thành công của Đại hội cũng đã được chuẩn bị chu đáo.

Thông qua hệ thống hội nghị truyền hình, đại diện Công ty điện lực Nam Từ Liêm cũng đã báo cáo tình hình đảm bảo cung cấp điện tại khu vực diễn ra Đại hội. Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra đại hội, Công ty điện lực Nam Từ Liêm đã tổ chức ứng trực, tuần canh, lập biên bản xử lý hơn 10 trường hợp vi phạm hành lang lưới điện. Việc cung cấp điện cho Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình được thực hiện tốt.

Ông Ngô Sơn Hải – Phó tổng giám đốc EVN: “EVN đã chỉ đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện quốc gia lập phương thức vận hành, giảm truyền tải để nâng cao độ tin cậy của hệ thống. Không chỉ EVNHANOI, tất cả các Tổng công ty điện lực khác cũng tăng cường công tác ứng trực, xử lý nhanh chóng các sự cố, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy trong suốt thời gian Đại hội trong phạm vi cả nước, đồng thời chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán Tân Sửu”.

Đoàn công tác Bộ Công Thương tặng quà các cán bộ công nhân viên Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP. Hà Nội đang trong ca trực, đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục trưởng Cục ĐTĐL Nguyễn Anh Tuấn đã biểu dương nỗ lực của các cán bộ công nhân viên ngành điện trong việc đảm bảo điện thành công cho Đại hội Đảng XIII, vì đây vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của ngành điện. Cục trưởng Nguyễn Anh Tuấn đề nghị EVN tiếp tục tổ chức đảm bảo tốt việc cung cấp điện phục vụ chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội, Tết nguyên đán sắp tới. Bên cạnh đó, do dịch Covid-19 cũng đang diễn biến hết sức phức tạp, đề nghị EVN và các đơn vị lưu ý đảm bảo công tác phòng dịch để đảm bảo sức khỏe cho các cán bộ trực vận hành.

Tác giả: Phòng Hệ thống điện - Cục Điều tiết điện lực ; xuất bản: 01/02/2021 03:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét