Hoạt động Cục Điều tiết điện lực

Giải bóng bàn chào mừng 6 năm thành lập Cục Điều tiết điện lực đã tìm được quán quân

Sau những trận đấu hào hứng và sôi động, giải thi đấu bóng bàn chào mừng 6 năm thành lập Cục điều tiết điện lực (19/10/2005 - 19/10/2011) đã khép lại và đã tìm ra được chủ nhân của các danh hiệu.

Với 16 tay vợt tham gia thi đấu ở hai nội dung là đơn nam và đôi nam thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm một lượt, giải đấu được chia thành bốn bảng thi đấu. Dù là một giải đấu phong trào song tính cạnh tranh của giải diễn ra rất khốc liệt.

Các tay vợt được đánh giá cao trong giải lần này là: Trần Quốc Hùng, Nguyễn Xuân Thành, Trần Đình Thảo... vẫn thể hiện được sức mạnh của mình khi lần lượt giành được các thứ hạng cao của giải. Bất ngờ lớn nhất lần này là sự thất bại của ứng cử viên sáng giá Nguyễn Văn Xuyền và sự tiến bộ vượt bậc của tay vợt trẻ Phạm Quang Anh

Ở giải đơn nam, bằng kinh nghiệm và kỹ thuật, anh Trần Quốc Hùng, phòng Quan hệ công chúng và cấp phép đã dễ dàng vượt qua tay vợt trẻ Phạm Quang Anh với tỷ số chung cuộc cách biệt 3-0, tỷ số cả ba set đều là 11-8, qua đó lên ngôi vô địch. Cùng với danh hiệu này Trần Quốc Hùng đã ẵm cả hai chức vô địch của giải vì sau đó, anh đã cùng anh Trần Đình Thảo lên ngôi vô địch nội dung đôi nam, sau khi hạ đo ván hai tay vợt Nguyễn Xuân Thành và Phạm Quang Anh trong trận chung kết.

Mặc dù tính cạnh tranh của giải đấu là rất cao, song các tay vợt đều thi đấu rất trên tinh thần thể thao cao thượng, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ công chức của Cục, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, noi gương bác Hồ vĩ đại.

Giải bóng bàn kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Cục đã diễn ra thành công tốt đẹp sẽ làm thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu trong cán bộ công chức trong toàn Cục.

 

Tác giả: Phòng QHCC&CP ; xuất bản: 10/10/2011 10:04
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét