Hoạt động Cục Điều tiết điện lực

Cục Điều tiết điện lực tổ chức thành công giải Tennis “Chào hè 2012” khối các Cục thuộc Bộ Công Thương mở rộng

Hoà chung không khí chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc: ngày Thống nhất đất nước  30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 21/4/2012 tại Sân quần vợt Quan Hoa, Cầu Giấy, Cục Điều tiết điện lực đã tổ chức thành công: “Giải Tennis “Chào hè 2012” khối các Cục thuộc Bộ Công Thương mở rộng” với sự tranh tài của các tay vợt tài năng cùng sự tham dự đông đảo và cổ vũ nhiệt tình từ các cán bộ công chức Bộ.

 

Giải năm nay quy tụ 20 cặp vận động viên tham gia gồm đoàn chủ nhà – Cục Điều tiết điện lực cùng đại diện của các Tổng cục, Cục, Vụ thuộc Bộ Công Thương với tổng số 40 vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm: 20 đôi tham dự được chia làm 5 bảng (A, B, C, D, E), mỗi bảng gồm 04 đôi thi vòng tròn chọn nhất mỗi bảng và 3 đôi nhì xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo.

Giải đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Chánh văn phòng Bộ Vũ Văn Cường, nguyên Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực Đặng Hùng, lãnh đạo các đơn vị có đoàn vận động viên tham dự giải và đội ngũ cổ động viên đông đảo đến từ Bộ Công Thương.

Sau các trận thi đấu vòng loại sôi nổi, hào hứng và chuyên nghiệp, Giải Tennis “Chào hè 2012” khối các Cục thuộc Bộ Công Thương mở rộng đã chọn ra được 8 đôi vợt xuất sắc nhất tham dự vòng tứ kết. Các tay vợt của Cục Điều tiết điện lực chưa đạt được kết quả như mong đợi, đôi vợt được kỳ vọng Nguyễn Vũ Quang – Nguyễn Xuân Thành đã mất tấm vé vào bán kết sau trận đấu đầy kịch tính với đôi vợt tài năng của Cục quản lý cạnh tranh Lê Phú Cường – Lê Hoài Điệp, vô địch mùa giải năm 2011.

Trận chung kết diễn ra nghẹt thở những pha rượt đuổi tỉ số gay cấn, trận đấu cho thấy sự xứng đáng và tài năng của các vận động viên qua những pha ghi điểm kịch tính giữa 2 đôi vợt  Lê Phú Cường – Lê Hoài Điệp (Cục Quản lý cạnh tranh) và đôi vợt Đỗ Thắng Hải – Nguyễn Mạnh Thắng (Cục Xúc tiến thương mại). Để đến được trận chung kết, hai đôi vợt phải lần lượt vượt qua các cặp vận động viên tài năng: Đặng Hoàng Hải – Bùi Tuấn Hoàn (Vụ Châu Âu) và Bùi Quốc Hùng – Đoàn Thế Vinh (Tổng cục Năng lượng) trong vòng Bán kết. Kết quả chung cuộc của Cuộc so tài giữa nhà vô địch năm 2011 cùng cặp vận động viên tài năng đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đôi vợt Đỗ Thắng Hải – Nguyễn Mạnh Thắng sau những màn trình diễn căng thẳng và ngoạn mục.

Sau ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và chuyên nghiệp, giải Tennis “Chào hè 2012” khối các Cục thuộc Bộ Công Thương mở rộng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng như sau:

 

GIẢI NHẤT:

Đ/c Đỗ Thắng Hải

Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng

Cục trưởng Cục XTTM

Trưởng phòng Cục XTTM

GIẢI NHÌ:

Đ/c Lê Phú Cường

Đ/c Lê Hoài Điệp

GĐ TTTT Cục QLCT

Chuyên viên Cục QLCT

GIẢI BA:

 

 

(1)  Đ/c Đặng Hoàng Hải

Đ/c Bùi Tuấn Hoàn

Vụ trưởng Vụ Châu Âu

Chuyên viên Vụ Châu Âu

(2)   Đ/c Bùi Quốc Hùng

Đ/c Đoàn Thế Vinh

Chánh Văn phòng TCNL

Phó Vụ trưởng TCNL

 

Thi đấu quần vợt là một trong những hoạt động văn-thể truyền thống của Bộ Công Thương nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các cán bộ công chức các đơn vị thuộc Bộ. Giải giao lưu tennis năm 2012 do Cục Điều tiết điện lực đăng cai đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối các vận động viên và cổ động viên tham dự với khâu tổ chức được lên kế hoạch chi tiết, chu đáo; phần giao lưu văn nghệ đã diễn ra hết sức nhiệt tình, sôi động và đặc biệt là sự xuất hiện để lại nhiều ấn tượng của đội hoạt náo viên tham gia cổ vũ cho giải. Mặc dù diễn ra trong ngày với quy mô không lớn nhưng đã thực sự là sân chơi thể thao bổ ích, tạo cơ hội thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa các lãnh đạo cũng như các cán bộ công chức Bộ Công Thương.                           

Một số hình ảnh về "Giải Tennis “Chào hè 2012” khối các Cục thuộc Bộ Công Thương  mở rộng”:

Các vận động viên đã nỗ lực hết mình…

 

Những pha tranh tài gay cấn…

Giải đấu diễn ra đầy kịch tính…

…chuyên nghiệp…

…tăng cường sự gắn bó giữa các đơn vị.

Tác giả: Cục Điều tiết điện lực ; xuất bản: 25/04/2012 02:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét