Bộ Công Thương chính thức có văn bản về giảm giá, giảm tiền điện cho khách hàng. Bộ Công Thương chính thức có văn bản về giảm giá, giảm tiền điện cho khách hàng. (17/04/2020)

Bộ Công Thương vừa có văn bản 2698/BCT-ĐTĐL gửi Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cải tiến biểu giá bán lẻ điện: Đa mục tiêu, nhiều lợi ích. Cải tiến biểu giá bán lẻ điện: Đa mục tiêu, nhiều lợi ích. (23/03/2020)

Bộ Công Thương đã đề xuất điều chỉnh biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt ở mức 5 bậc thang thay vì 6 bậc như hiện hành. Theo đó, giữ nguyên mức giá bán lẻ điện bình quân, chỉ điều chỉnh cơ cấu phù hợp thực tế sử dụng điện sinh hoạt của các khách hàng. Phóng viên...

Bộ Công Thương: Tăng giá bán lẻ điện là tin đồn gây hoang mang dư luận. Bộ Công Thương: Tăng giá bán lẻ điện là tin đồn gây hoang mang dư luận. (23/03/2020)

TPO - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực cho biết, Bộ đã có chỉ đạo đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong năm nay không điều chỉnh tăng giá điện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng cũng như Bộ trưởng Bộ Công Thương. EVN cũng khẳng...

Cơ chế giá điện sẽ được vận hành như thế nào? Cơ chế giá điện sẽ được vận hành như thế nào? (06/07/2017)

Theo Quyết định số 24/2017/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, cơ chế điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân sẽ có hiệu lực từ ngày 15/8/2017.

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem