[In trang]
GE làm việc với GENCO3 về quản lý vận hành, bảo dưỡng Nhà máy điện Phú Mỹ
Thứ ba, 31/10/2023 - 09:02
Lãnh đạo Tập đoàn General Electric (GE) vừa có buổi làm việc với Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) về công tác quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa các Nhà máy điện Phú Mỹ.
GE và GENCO3 trao đổi về quản lý vận hành, bảo dưỡng Nhà máy điện Phú Mỹ.
Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi chương trình, kế hoạch nhằm khôi phục công suất, hiệu suất trong đại tu các tổ máy tua bin khí, tua bin hơi của Nhà máy điện PM4 và PM2.1 (giai đoạn 2024 - 2026) đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả của các tổ máy sau hơn 20 năm vận hành.
Đồng thời, các bên cũng trao đổi về kết quả sản xuất, kinh doanh của Liên doanh GE - PMTP đã có sự tăng trưởng tốt trong các năm qua.
Đại diện lãnh đạo GE đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa các bên trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp với EVNGENCO3 trong việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt nhất nhằm nâng cao công tác quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa các Nhà máy điện Phú Mỹ đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí cho EVNGENCO3.
Bên cạnh đó, GE cũng như tiếp tục tăng số lượng các đơn hàng phục hồi cơ phận đường khí nóng các dòng máy tua bin khí cho Liên doanh GE - PMTP để mang lại lợi ích của các bên trong thời gian tới./.
Theo Tạp chí Năng lượng Việt Nam.